No Time to Die : บอนด์ 25 : ภาพยนตร์สายลับอังกฤษ-อเมริกันปี 2021

No Time To Die เจมส์ บอนด์ ผู้เกษียณอายุและใช้ชีวิตแบบสันโดษ พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความพยายามที่จะไขปริศนาของ Project Heracles ยิ่งเขาเจาะลึกลงไปในคดีนี้มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งต้องสูญเสียมากขึ้นเท่านั้น เขาจะยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อภารกิจนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคาดหวังอย่างมาก และมันทำให้เขาเชื่อมากว่าจะทำหนังเรื่องนี้ด้วย และการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าเนื่องจากการระบาดใหญ่ No Time To Die ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ตรงกับทุกความคาดหวังและส่งมอบได้มากกว่า

No Time to Die

ลำดับการแนะนำเป็นตัวกำหนดโทนของภาพยนตร์ด้วยการผสมผสานที่เข้มข้นของความโรแมนติก แอ็คชั่น การระเบิด และการหักหลัง เรื่องราวที่ตามมาเป็นละครติดขอบที่นั่งที่มีเรื่องหนึ่งติดอยู่ที่หน้าจอ ความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาว 2 ชั่วโมง 43 นาทีและเป็นภาพยนตร์บอนด์ที่ยาวที่สุดจนถึงปัจจุบันนั้นค่อนข้างจะไม่สำคัญ ในที่สุดก็มีคนต้องการมากขึ้นในตอนท้ายของหนัง

เรื่องราวนี้มีทุกอย่างที่เราคาดหวังจากแดเนียล เคร็กในฐานะบอนด์ และยังเป็นการยกย่องในภาพยนตร์ 007 เก่าๆ ที่ดีในสมัยที่นำแสดงโดยโรเจอร์ มัวร์และฌอน คอนเนอรี่ มีลวดเย็บกระดาษทั้งหมดที่เราคาดหวังจากภาพยนตร์จากแฟรนไชส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่น่าทึ่ง อุปกรณ์แฟนซี ไซไฟบิดเบี้ยว หญิงร้าย ฉากแอ็กชั่นเพซี่ และผู้ร้ายที่น่าสยดสยองที่ไม่เคยทำให้คุณตกใจ แน่นอน โยนบอนด์เพื่อพยายามกอบกู้โลกด้วย

No Time to Die

ภาพยนตร์เรื่องนี้มองว่าพันธมิตรทั้งหมดของบอร์นชุมนุมเพื่อเขาและคู่ต่อสู้เก่าบางคนด้วย มันพยายามปิดจุดอ่อนของแดเนียล เคร็กในฐานะบอนด์ และความจริงที่ว่ายังมีตัวแทนหญิง โนมิ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็น 007 เมื่อบอนด์อยู่ในช่วงพัก ทำให้คนสงสัยว่าอะไรจะเกิดขึ้นข้างหน้าในแฟรนไชส์นี้ จะมีชื่อตัวแทนในร้านไหม ? นอกจากนี้ ความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ DNA และการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เมื่อเราอยู่ท่ามกลางการระบาดใหญ่เป็นเรื่องบังเอิญที่น่าขนลุก โปรดจำไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมนานแล้ว

การเก็งกำไรและทฤษฎีที่แยกจากกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้แฟน ๆ ของแดเนียล เคร็กมีขอบเขตเพียงพอและมากขึ้นที่จะเฉลิมฉลองฮีโร่ของพวกเขา เขาไม่เพียงแต่อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เขายังดูดีขึ้นกว่าที่เคยด้วย Rami Malik ในบทบาทของเขาในฐานะศัตรูตัวฉกาจของ Hannibal ที่มีต่อ Bond ได้สร้างความประทับใจอย่างมาก Cary Joji Fukunaga มอบการเฉลิมฉลองให้กับแฟน ๆ Bond ที่จะจดจำไปอีกนาน และ Léa Seydoux รับรองว่าเธอจะดำเนินชีวิตตามความซับซ้อนและความลับของตัวละครของเธอ Ana de Armas ในบทบาทสั้น ๆ ของเธอในการช่วยเหลือบอร์นคือการหลบหนีจากคิวบาในภาพยนตร์เป็นไฮไลท์อีกเรื่องหนึ่ง เช่นเดียวกับ Lashana Lynch ในฐานะ 007 คนใหม่