Criminal คนสมองเดือด ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2016

Criminal เจริโค สจ๊วร์ต นักโทษประหารชีวิตที่อยู่ภายใต้การทดลองปลูกถ่ายจิตใจของซีไอเอ ภายใต้การดูแลของเควกเกอร์ เวลส์ และด็อกเตอร์ แฟรงค์  อัจฉริยะ ความทรงจำและบุคลิกภาพของเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่เสียชีวิตได้ย้ายเข้ามาในจิตใจของสจ๊วร์ต ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานระหว่างเจ้าหน้าที่ CIA กับนักเลงข้างถนนที่น่าสงสัย แต่ในการทำเช่นนั้น การทดลองดั้งเดิม – ของการทำลายแผนเพื่อสร้างโปรแกรมรูหนอนที่จะช่วยให้โปรแกรมเมอร์สามารถข้ามรหัสคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ปกป้องรหัสป้องกันนิวเคลียร์ของโลก – จะประสบความสำเร็จ

Criminal

เป็นที่น่าสังเกตว่า Costner, Oldman และ Jones ได้ร่วมมือกันเป็นครั้งที่สองนับตั้งแต่ JFK ในปี 1991 แต่ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนั้นเกี่ยวข้องกับเว็บที่ซับซ้อนของการวางแผนและการสืบสวน เรื่องนี้พยายามที่จะไปสู่ทิศทางใหม่เอี่ยม มีความทะเยอทะยาน ไม่ต้องสงสัยเลย เพราะมันค่อนข้างน่าสนใจและมักจะน่าขบขันที่ได้เห็นนักบิดตัวเก่าอย่างเควิน คอสต์เนอร์ต่อสู้กับบุคลิกที่แตกแยกออกไปซึ่งเขาต้องเผชิญอย่างเข้มแข็ง

ดังนั้น Criminal  หลังจากการเริ่มต้นของนักวิทยาศาสตร์/แพทย์ที่เอื้ออาทรกับพ่อมดแม่มดในโรงพยาบาลและห้องทดลองในห้องปฏิบัติการและในห้องปฏิบัติการ โจนส์และเวลส์ผู้เคร่งเครียดอย่างถาวร แฟรงเกนสไตน์ก็ถือกำเนิดขึ้น เราจะได้เห็น Kevin Costner ที่เดินตัดไม้เหมือน Liam Neeson ยุ่งเกี่ยวกับถนนหลังบ้านในเมืองที่โหดร้าย ให้ความอยากทานเคบับผู้บริจาค ขโมยรถตู้ และตะโกนใส่แก้วเหล้า

Criminal

แล้ว Bill Pope ตัวละครของ Ryan Reynolds  ช่วงเวลาสั้นๆ ที่เขาจะได้แสดงบนหน้าจอมีความสำคัญต่อลักษณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้กับตัวเอก ซึ่งก็คือเจริโค Costner ทำงานได้ดีในการกำหนดบุคลิกแบบคู่ มีการฉายแววของ Bill Pope ในแง่ของความทรงจำ กิริยาท่าทาง ท่าทาง การแสดงออกทางสีหน้า น้ำเสียง และอื่นๆ

แน่นอนว่ามีความรุนแรงพอสมควร และใช่ บางครั้งอาจดูเหมือนไม่จำเป็นโดยไม่จำเป็น แต่คุณสามารถปล่อยมันไปได้ เพราะคุณอาจไม่ได้เห็น Costner ในบทบาทที่ท้าทายนี้ (อย่างน้อยสำหรับเขา) มาระยะหนึ่งแล้ว สถานที่ในลอนดอนยังเป็นฉากหลังที่สวยงามสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย แตกต่างและน่าสนใจอย่างแน่นอน